dot dot
Co2 ยิงโลหะ รุ่น MK2230

  เครื่องยิงโลหะ แบบ Co2 มาร์คกิ้งครีม 

เครื่องเลเซอร์ MK2230-50w : กำลัง 50w  พื้นที่ทำงาน 300 x 220 mm ราคาถูกที่สุดในขณะนี้ สามารถยิงลอกสีโลหะได้ ยิงบนโลหะที่ชุบเคลือบสีหรือพ่นสีมาก่อน ได้แล้ววันนี้ไม่ว่าจะเป็นสีอะโนไดซ์ หรือสีพ่นก็สามารถยิงได้ และยังสามารถยิงบนโลหะแบบมาร์คกิ้งครีม คือทาครีมลงบนโลหะก่อนยิงเพื่อทำพื้นผิว  เช่น ป้ายชื่อ เนมเพลท ป้าย Dogtag แฮนด์รถมอเตอร์ไซด์ ท่อไอเสียรถ อะไหล่รถแต่งต่างๆ ปลอกลิปสติก มือถึือ มีด ไฟฉาย แฟลชไดร์ ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ และยังสามารถตัดและแกะสลักได้ในเครื่องเดียวกันงานอโลหะต่างๆ เช่น ฉลุผ้า ไม้ หนัง อะคริลิก แกะสลัก กระจก แก้ว เซรามิก

ติดต่อสอบถาม Tel.080-535-4646  รุ่น MK2230/50w ราคา 39,500

เครื่องเลเซอร์ยิงโลหะ

 รุ่น MK2230 ราคา 39,500

เครื่องเลเซอร์ยิงโลหะ

เครื่องมินิเลเซอร์

เครื่องเลเซอร์ยิงโลหะ ด้วยเลเซอร์ แบบ CO2 สามารถยิงโลหะบนชิ้นงานต่างๆได้แล้ววันนี้ เพียงทาครีมทาโลหะ  Co2 Laser Marking Cream ลงบนวัสดุที่เป็นโลหะ เมื่อทาเสร็จแล้วก็นำมาเข้าเครื่องยิงความร้อนจาก   เครื่องเลเซอร์ยิงโลหะ ด้วยเลเซอร์ แบบ Co สามารถ ยิงโลหะบนชื้นงานต่างๆได้แล้ววันนี้ เพียงทาครีมทาโลหะ (CoLaser Marking Cream ) ลงบนวัสดุที่เป็นโลหะ เมื่อทาเสร็จก็นำมาเข้าเครื่องเลเซอร์ แบบCo2 รุ่นต่างๆที่ลูกค้าเลือกซื้อได้ตามกำลังวัตว์ของเครื่องเลเซอร์ ความร้อนจากหัวยิงเลเซอร์จะละลายครีมของที่บริษัท ให้ติดกับโลหะของลูกค้าถาวร ไม่หลุด ไม่ลอก ไม่ล่อน

สนใจ ติดต่อ 080-535-4646 

เครื่องเลเซอร์ Mini Laser MK-2230 new

เครื่องเลเซอร์ MK2230new  : กำลัง 50w พื้นที่ทำงาน 300 x 220 mm ตัดหนา 6-8 mm  ราคาถูกที่สุดในขณะนี้ สามารถแกะสลักและตัดอะครีลิคได้หนา 6- 8 mm เป็น เลเซอร์แกะสลัก ตัด และยิงลวดลาย ด้วย ลำแสงเลเซอร์ เหมาะสำหรับ งานแกะสลักเลเซอร์ ไม่ว่าจะเป็น ไม้ อะครีลิค ผ้า ยาง ไวนิล พลาสติก โลหะเคลือบ โลหะชุบสี โลหะพ่นสี ฯลฯ และ ยังสามารถใช้ เลเซอร์เจาะกลม ได้อีกด้วย จึงอเนกประสงค์ ครอบคลุมเกือบทุกงาน ราคาถูกและดีที่สุดในขณะนี้ เมื่อเทียบรุ่นต่อรุ่น ติดต่อสอบถาม Tel.080-535-4646

ราคาถูกที่สุด Model MK 2230 new ตัดหนากว่า 6-8 mm

เครื่องตัดเลเซอร์

  Co2 เลเซอร์มาร์คกิ้งครีม(CO2 Laser Marking Cream) เป็นครีมที่ใช้ทาลงบนโลหะแล้วนำไปยิงด้วยเครื่องเลเซอร์ CO2ทุกรุ่น เครื่องยิงเลเซอร์ CO2 (laser marking machine) ไม่สามารถยิงเลเซอร์ลงบนโลหะได้ เพราะก๊าซ CO2 ไม่มีปฏิกิริยากับเนื้อโลหะ ทาง บริษัทจึงคิดนวัตกรรมใหม่ส่าสุด เครื่องยิงเลเซอร์ CO2 สามารถยิงเลเซอร์ลงบนโลหะ(laser metal)ได้ หรือที่เรียกว่าซีโอทูเลเซอร์มาร์คกิ้ง Marking Cream เมื่อใช้งานคู่กันกับเครื่องยิงเลเซอร์ CO2 สามารถยิงเลเซอร์ลงบนโลหะได้ ผลงานที่ยิงเลเซอร์ออกมาสวยงาม คมชัด ติดทนถาวร สนใจติดต่อ 080-535-4646

  รุ่น MK3050/60w

เครื่องยิงโลหะ

สุดยอดแห่งนวัตกรรมใหม่ของแมส ผู้นำวงการด้านเลเซอร์เมืองไทย 

เครื่องยิงเลเซอร์ แบบ CO2สามารถยิงบนงานโลหะได้แล้ววันนี้ เพียงทาครีมCo2 Laser Marking Cream,Laser Marker,มาร์คกิ้งครีม,ครีมเลเซอร์  

รุ่น MK 3050-60w 

เครื่องเลเซอร์ยิงโลหะ

    ลูกค้าเคยสงสัยและอยากรู้ หรือไม่... ว่า เครื่องยิงเลเซอร์ Co2 ของทางบริษัทเรา สามารกยิงเลเซอร์ลงบนโลหะได้หรือเปล่าทางบริษัทฯ ขอแนะนำวัตกรรมใหม่ของ เครื่องยิงเลเซอร์ CO2 สามารถยิงเลเซอร์ลงบนโลหะได้ ด้วย  "Co2 Laser Marking Cream"  ซีโอทู เลเซอร์ มาร์คกิ้งครีม  ( Co2 Laser Marking Cream ) ตัวนี้ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน  และใช้งานง่ายมาก  เพียงแค่ทา Co2 Laser Marking Cream  ลงบนผิวโลหะ รอให้ชิ้นงานแห้งสนิท  แล้วนำไปยิงเลเซอร์ ด้วย เครื่องเลเซอร์ Co2 บริเวณที่ทา Marking Cream จากนั้นให้เช็ดหรือล้างด้วยน้ำเปล่า เป็นอันเสร็จสมบูรณ์

เครื่องยิงDogtag

 Co2 Marking Cream 

 ขอนำเสนอ ครีมมหัศจรรย์ที่พลิกวงการเลเซอร์ จบทุกปัญหาเครื่องเลเซอร์ CO2 Engraving เพราะสามารถทำให้ เครื่องเลเซอร์ธรรมดาทั่วไป สามารถมาร์ค แกะสลัก วาดลวดลาย โลโก้ ข้อความ อักษร หรือกระทั่งรูปภาพ ลงบนงานโลหะเกือบทุกชนิด ซึ่งเรียกได้ว่า ทดแทนเครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้งที่มีราคาเหยียบล้านบาทได้สบายๆ ด้วคุณสมบัติพิเศษ เฉพาะแมสเท่านั้น เพราะนำเข้าจากเยอรมันของแท้ 100% มีคุณสมบัติพิเศษ แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น ท้าพิสูจน์ดังนี้

1. ความคมชัดหลังยิงเสร็จ สวยงาม คมชัด ดำสนิท ขอบไม่แตก

2. ยิงลงโลหะผิวเงาวาว ติดสวยงาม (ของไม่ได้มาตรฐานทำไม่ได้ ติดๆขาดๆ โปรดทดสอบก่อนซื้อ)

3. ไม่หลุดลอก เหมือนยิงจากเครื่องมาร์คกิ้ง ราคาเป็นล้าน

4.  ทำงานง่าย เพียงล้างออก ไม่มีคราบ (ของเกรดต่ำ คราบเลอะติดแน่น ล้างไม่ออก)

เครื่องยิงป้ายชื่อ

อ่านเพิ่มเติม 

สามารถยิงบนงานโลหะได้แล้ววันนี้  โดยผ่าน นวัตกรรม ใหม่ ดังนี้

-งานโลหะพ่นสี /เคลือบสี เรียกว่ายิงลอกสี

-งานโลหะชุบอโนไดซ์ เรียกว่า ยิงลอกสี

-หรือทาครีม มาร์คกิ้งครีม เรียกว่า คล้ายงานสกรีน ครีมหรือสีติดบนชิ้นงาน ไม่หลุดล่อน

 สนใจติดต่อสอบถาม 080-535-4646

Co2 เลเซอร์มาร์คกิ้งครีม(CO2 Laser Marking Cream) แมสนำเข้าจากประเทศเยอรมัน ของแท้100%

สามารถทาครีมติดลงบนโลหะทุกชนิด เช่น เหล็ก สแตนเลส อลูมิเนียม ทองเหลือง ทองแดง ไททาเนี่ยม ลงบนพื้นผิวทุกชนิด  ของแท้จากเยอรมันทาติดทนบนทุกพื้นผิว

บริษัทไม่ได้ใช้  Co2 เลเซอร์มาร์คกิ้งครีม(CO2 Laser Marking Cream) ของจีน คุณภาพต่ำ ค่ะ

สินค้าไม่จำหน่ายให้ลูกค้าที่ไม่ได้ซื้อเครื่องกับทาง บริษัทฯ เนื่องจากมีลูกค้าจำนวนมากที่ถูกหลอกว่าซื้อเครื่องที่ไหนก็ได้แล้วค่อยมาซื้อ มาร์คกิ้งครีมกับทางบริษัทฯเราได้ จึงเรียนให้ลูกค้าทราบว่าเครื่องที่อื่นคุณภาพต่ำ ยิงแสงออกมาแล้วไม่สมำ่เสมอทำให้พอยิงลงบนครีมของเราแล้วติดไม่สวยงาม 

มาดูรีวิว การใช้งานครีมมหัศจรรย์กันว่า ทำงานง่าย สวยงาม น่าใช้แค่ไห

เครื่องยิงเนมเพลท 

                        วันนี้ทาง บริษัทฯขอแนะนำวัตกรรมใหม่ของ เครื่องยิงเลเซอร์ CO2 (Laser Co2 Machine) สามารถยิงเลเซอร์ลงบนโลหะได้ ด้วยครีมชนิดหนึ่งที่มีซื่อว่า "Co2 Laser Marking Cream" (ซีโอทู เลเซอร์ มาร์คกิ้ง ครีม) ครีมชนิดนี้ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ และใช้งานสะดวกมากๆ เพียงแค่ทา Co2 Laser Marking Cream ลงบนผิวโลหะ รอให้แห้งสนิท แล้วนำไปยิงเลเซอร์ด้วยเครื่องยิงเลเซอร์ แบบ Co2 ให้ยิงเลเซอร์ลงบริเวณที่ทา Marking Cream เสร็จแล้วก็ทำการเช็ดหรือล้างด้วยน้ำเปล่า

เครื่องยิงอลูมิเนียม

                           Co2 Laser Marking Cream(ซีโอทู เลเซอร์ มาร์คกิ้ง ครีม) เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ เปิดตัวมาสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานเลเซอร์มาร์คกิ้ง(Laser Marking) บนโลหะต่างๆ เช่น ยิงเลเชอร์เป็นตัวอักษรลงบนโลหะ ยิงเลเซอร์เป็นโลโก้ลงโลหะ ยิงเลเซอร์รันตัวเลขลงบนโลหะ และยิงเลเซอร์สัญญาลักษณ์ลงบนโลหะ Co2 Laser Marking Cream(ซีโอทู เลเซอร์ มาร์คกิ้ง ครีม) เหมาะกับชิ้นงานเลเซอร์มาร์คกิ้ง ที่ต้องการความรวดเร็วและมีคุณภาพสูง 

 

มาร์คกิ้งครีม

มาร์คกิ้งครีม

มาร์คกิ้งครีม

งานเลเซอร์มาร์คกิ้งโลหะ ด้วยเครื่องยิงเลเซอร์ CO2 และมาร์คกิ้งครีม

มาร์คกิ้งครีม  มาร์คกิ้งครีม

มาร์คกิ้งครีม

มาร์คกิ้งครีม

 รีวิวมาร์คกิ้งครีม

 

 

 

  

อ่านเพิ่มเติม 

สามารถยิงบนงานโลหะได้แล้ววันนี้  โดยผ่าน นวัตกรรม ใหม่ ดังนี้

-งานโลหะพ่นสี /เคลือบสี เรียกว่ายิงลอกสี

-งานโลหะชุบอโนไดซ์ เรียกว่า ยิงลอกสี 

-หรือทาครีม มาร์คกิ้งครีม เรียกว่า คล้ายงานสกรีน ครีมหรือสีติดบนชิ้นงาน ไม่หลุดล่อน

  

  เครื่องยิงเลเซอร์ รุ่น Mini Laser MK-2230

ราคาถูกที่สุด Model MK 2230  

เครื่องเลเซอร์ MK2230  : พื้นที่ทำงาน 300x220mm Power 50w เป็นเครื่องเลเซอร์ราคาถูกที่สุดในขณะนี้ สามารถแกะสลักและตัดอะครีลิคได้ 5 mm เครื่องเลเซอร์แกะสลัก & ตัด และสามารถยิงลวดลาย ด้วย แสงเลเซอร์ เหมาะสำหรับ งานแกะสลักเลเซอร์ ไม่ว่าจะเป็น ไม้ อะครีลิค ผ้า ยาง ไวนิล พลาสติก หนัง งานโลหะเคลือบ โลหะชุบสี โลหะพ่นสีฯลฯ ก็สามารถยิงลงบนชิ้นงานได้โดยผ่าน นวัตกรรมใหม่ล่าสุด  จึงอเนกประสงค์ ครอบคลุมเกือบทุกงาน ราคาถูกและดีที่สุดในขณะนี้ เมื่อเทียบรุ่นต่อรุ่น สอบถามได้ที่ 080-535-4646  *รุ่นนี้ไม่สามารถตัดโลหะได้

เครื่องมินิเลเซอร์ MK2230  : กำลัง 50วัตว์ สามารถแกะสลักและตัดอะครีลิคไม่เกิน 5 mm  เหมาะสำหรับ แกะสลักตรายาง เนมเพลท ป้ายชื่อ ปกวิทยานิพนธ์    

** ความหนาของวัสดุที่ตัดได้  :  ไม้ MDF   หนา  5 มม.  / ยาง 5 มม.  /  อะครีลิค หนา 5  มม.

โทรสายตรง : 080-535-4646 ราคาพิเศษ 

มินิเลเซอร์

 เครื่องยิงเลเซอร์

 รีวิวลูกค้าเครื่องมินิเลเซอร์ รุ่น MK-2230

มินิเลเซอร์

เครื่องแกะเลเซอร์

เครื่องเลเซอร์ MK-2230  

1. ขนาดเครื่อง 300 x 220mm

2.Power สูงถึง 50 w สามารถทำให้ตัดแผ่นอะคิลิค 5มม.

3. Soft ware ใช้งานง่ายรองรับไฟล์งานจาก Corel Draw, Illustrator, Photoshop

4. ทำงานได้ แบบ 2in1 คือ ตัดและแกะได้ในเครื่องเดียวกัน

5. มีการเชื่อมต่อ แบบ USB

6. โต๊ะตัดแบบใหม่ด้วยวิธีการหนีบวัสดุ ด้วยแรงสปริง สามารถใส่วัสดุแบบ แผ่นเรียบ และ วัสดุแบบหนาๆได้

7. ยิงเลเซอร์ลงบนวัสดุที่เป็นอโลหะได้ทุกชนิด 

8.สามารถยิงลอกสีงานโลหะได้

9.ยิงลงบนโลหะได้ด้วย มาร์คกิ้งครีม (Co2 Laser Marking Cream)

ผลงานที่ทำจากเครื่องเลเซอร์

laser cutlaserlaser

laserlaserlaser

 

** ความหนาของวัสดุที่ตัดได้  :  ไม้ MDF   หนา  2-3 มม.  / ยาง 2-3 มม.  /  อะครีลิค หนา 4-5  มม.

    

 

     

 

 .............................................................................................................................................................

 

บริษัท ขอสงวน สิทธิ์ในการปรับปรุงรายละเอียด ปลีกย่อยของสินค้า เช่นสี วัสดุที่ใช้ หรือราคาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยการปรับเปลี่ยนจะยึดเอาความต้องการของลูกค้าส่วนใหญ่ และ วัตถุดิบที่มีคุณภาพ มาใช้ทดแทนกัน เป็นที่ตั้ง สินค้าทั้งหมดได้รับการคุ้มครอง ภายใต้กฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้บุคคล หรือ นิติบุคคลใดๆ ลอกเลียนแบบการออกแบบ ไม่ว่า ส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมด หากละเมิด ทางบริษัทจะดำเนินการที่กฎหมายบัญญัติเอาไว้สูงสุด  

 ...........................................................................................................................................................................................................

AUDIC LASER

 Hot Line: 080-535-4646  

ติดต่อสอบถามขอใบเสนอราคาได้ที่

saleaudiclaser@hotmail.com

 ---------------------------------------------------------------------------------------------------

audiclaser

 

               

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เครื่องยิงโลหะ,เครื่องยิงเซรามิค,เครื่องยิงโลโก้,เครื่องป้ายDogtag,เครื่องยิงโลหะ,เครื่องมาร์คโลหะ,เครื่องยิงโลโก้,เครื่องยิงสแตนเลส,เครื่องยิงอลูมิเนียม,เครื่องยิงเหล็ก,เครื่องแกะสลักโลหะ,เครื่อง laser marking,เครื่อง marking,เลเซอร์มาร์กเกอร์,เครื่องมาร์คเกอร์,เครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้ง,เครื่องแกะสลักเลเซอร์,เครื่องเลเซอร์,เครื่องยิงโลหะ,เครื่งอมาร์คโลหะ,เครื่องยิงโลโก้,เครื่องยิงสแตนเลส,เครื่องยิงอลูมิเนียม,เครื่องยิงเหล็ก,เครื่องแกะสลักโลหะ,เครื่อง laser marking,เครื่อง marking,เลเซอร์มาร์กเกอร์,เครื่องมาร์คเกอร์,เครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้ง,เครื่องแกะสลักเลเซอร์,เครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้ง laser   marking,laser marking,laser marker,laser marking machine,laser metal,metal laser,เครื่อง เลเซอร์ ราคา,เครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้ง ราคา  แกะสลักโลหะ,เลเซอร์มาร์คเกอร์ ราคา,laser marker ราคา,laser marker machine,เครื่องทำเครื่องหมาย,เครื่องทำสัญลักษณ์บนโลหะ,เครื่องทำสัญลักษณ์,เครื่องมาร์คตัวอักษร,เครื่องเลเซอร์  ราคาถูก,ราคาเครื่องเลเซอร์,laser marking,เครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้ง,เครื่องยิงเลเซอร์ บนโลหะ,laser engraving metal,เครื่องยิงเลเซอร์ราคาถูก,ขายเครื่องแกะสลักเลเซอร์,เครื่องเลเซอร์  โลหะ,Laser Marking Machine,เลเซอร์แกะสลัก,เครื่องยิงเลเซอร์ ราคา  เลเซอร์มาร์ค,เลเซอร์มาร์คกิ้ง,เครื่องเลเซอร์มาร์ค,เครื่องเลเซอร์มาร์คกิ้ง,เลเซอร์มาร์คเกอร์,มาร์คเลเซอร์,เครื่องมาร์คเลเซอร์,มาร์คกิ้งเลเซอร์,laser marking machines,laser marking   machine,laser marking,laser markerdot
ลงทะเบียนรับข่าวสาร

dot
dot
สินค้าใหม่
dot
bulletMK 55w ใหม่ล่าสุด
bulletเครื่องยิงโลหะ MRT-30w
bulletMK3050-80w ยิงแก้วเยติ
bulletCo2 ยิงโลหะ รุ่น MK2230
bulletเครื่องยิงโลหะ Mini MRT
bulletเครื่องยิงโลหะ MRT-20w
bulletMini MFM สุดยอด!!!
bulletเครื่องยิง QR Code บนโลหะ
bulletเครื่องยิงจิวเวอรี่ รุ่น MJ
bulletเครื่องพิมพ์โลโก้ รุ่น AU 825
bulletเครื่องพิมพ์กระปุก,ขวด AU725
bulletเครื่องพิมพ์ Inkjet ระบบสายพาน EASY JET
bulletแผ่นโรว์มาร์ค / แผ่น อะครีลิค 2 สี
bulletเครื่องตัดเปิดฝามะพร้าว COCOCUT
dot
เครื่องเลเซอร์ MK
dot
bulletMK 55w สินค้าขายดี
bulletMK 2230new
bulletMK 2230
bulletMK 3050-50w
bulletMK 3050new
bulletMK-4060-60w
bulletMK 4060new
bulletMK 6090-100w
bulletMK 1390-80w
bulletMK 1390-100w
bulletMK 1390-130w
bulletMK 1390-150w
dot
เครื่องเลเซอร์ไฟเบอร์ รุ่นต่างๆ
dot
bulletMini MRT ราคาประหยัด
bulletMRT-20w ขายดี
bulletMRT-30w
bulletMini MRT-II แบบมือถือ
bulletFiber MK22 ราคาถูก
bulletMini MRT-30w
bulletMini MFM
bulletMFM-II แบบมือถือ
bulletMFB-20*ยอดนิยม
bulletMFB-30 อัพเกจใหม่
bulletMJ เครื่องยิงจิวเวลรี่
bulletเครื่องยิงบาร์โค้ด,QR บนโลหะ/พลาสติก
bulletเครื่องมาร์คโลหะ ราคาถูก MK2230
dot
เครื่องเลเซอร์ไฟเบอร์
dot
bulletMRT-20 ยิงโลหะและพลาสติก
bulletMini MRT ยิงพลาสติก
bulletFIBER MK22 ยิงโลหะและพลาสติก
bulletMFM เลเซอร์ QR / ยิง Barcode
dot
รีวิว เครื่องเลเซอรไฟเบอร์
dot
bulletเลเซอร์แกะโลโก้,แกะลายต่างๆ
bulletเลเซอร์ยิงบนพลาสติก
bulletเลเซอร์มาร์คด้ามปืน กระบอกปืน
bulletเลเซอร์มาร์คกระสุนปืน
bulletเลเซอร์มาร์ค ยิงบนพลาสติก tag กรมปศุสัตว์
bulletเลเซอร์ยิงบาร์โค๊ด
bulletเลเซอร์รันตัวเลข
bulletเลเซอร์เนมเพลท ป้ายชื่อโลหะ
bulletเครื่องเลเซอร์ยิงบารโค้ด,Barcode
bulletประยุกต์ใช้งานเครื่องเลเซอร์ไฟเบอร์
dot
เครื่องพิมพ์วัน เดือน ปี/วันที่ผลิต/วันหมดอายุ
dot
bulletเครื่องพิมพ์ วันเดือนปี AU 721
bulletเครื่องพิมพ์ วันเดือนปี AU725
bulletเครื่องพิมพ์ วันเดือนปี 825
bulletเครื่องพิมพ์ วันเดือนปี รุ่น AU 925
bulletเครื่องพิมพ์ระบบสายพาน รุ่น EASY-JET
bulletชุดสายพานพร้อมเครื่องพิมพ์
dot
เครื่องพิมพ์บนวัสดุ
dot
bulletAU 825
bulletAU925
bulletชุดสายพานพร้อมเครื่องพิมพ์
dot
เครื่องเลเซอร์ MC ยอดนิยม
dot
bulletMC70*ขายดี
bulletMC90
bulletMC120
bulletMC160
bulletรีวิว เครื่องเลเซอร์MC
dot
เครื่องตัดเลเซอร์
dot
bulletMB 1006 ตัด 30mm
bulletMB 1306 ตัด 40mm
bulletKL 6090 ตัด 15mm
dot
เครื่องเลเซอร์ Co2 ตัดโลหะ
dot
bulletเครื่องเลเซอร์ MA1810
dot
เครื่องเลเซอร์ไฟเบอร์ตัดโลหะ
dot
bulletLaser Fiber Cutting
dot
เลเซอร์มาร์ค จิวเวอรี่
dot
bulletเครื่องยิงของพรีเมี่ยม รุ่นMJ
bulletเครื่องยิงแหวน ด้านใน(ท้องแหวน)
bulletเลเซอร์เครื่องประดับ
bulletเลเซอร์มาร์ค กำไลข้อมือ
dot
เครื่องเลเซอร์ไฟเบอร์
dot
bulletเครื่องเลเซอร์ Mini MFM
bulletเครื่องเลเซอร์ ยิงโลหะ Fiber MFB-20
bulletLASER FIBER MRT-20w
bulletเครื่องเลเซอร์ MDP-50w
dot
เครื่องตัดเปิดฝามะพร้าว
dot
bulletเครื่องตัดเปิดฝามะพร้าว 4060
bulletเครื่องตัดฝามะพร้าว รุ่น Coco609
dot
เครื่องเลเซอร์ รุ่นต่างๆ
dot
bulletเครื่องเลเซอร์ MR
bulletเครื่องเลเซอร์ MA
bulletเครื่องเลเซอร์ MY
bulletเครื่องเลเซอร์ MK
bulletเครื่องเลเซอร์ MW
bulletเครื่องเลเซอร์ MCM
bulletเครื่องเลเซอร์ MMK
bulletเครื่องเลเซอร์ MBL
bulletเครื่องเลเซอร์ MCC
bulletเครื่องเลเซอร์ MWM
bulletเครื่องเลเซอร์ ตระกูล อื่นๆ
dot
รวมภาพผลงาน / แกลลอรี่
dot
bulletภาพเลเซอร์ งานไม้
bulletภาพเลเซอร์ งานอครีลิก
bulletภาพ กลุ่มงานอุตสาหกรรม
bulletภาพเลเซอร์ คุณสมบัติชั้นสูง
bulletภาพเลเซอร์ งานพิเศษ
bulletภาพเลเซอร์ งานยิงโลหะ
bulletภาพเลเซอร์ งานวัตถุมงคล
bulletภาพเลเซอร์ งานพลาสติก
bulletภาพเลเซอร์ งานกระดาษ ยาง
bulletภาพเลเซอร์ งานตัดโลหะ
bulletภาพเลเซอร์ งานโฟม ฟองน้ำ
bulletภาพเลเซอร์ งานเชื่อมโลหะ
bulletภาพเลเซอร์ งานตัดโมเดล
bulletภาพเลเซอร์ งานผ้า สิ่งทอ หนัง
bulletภาพเลเซอร์ งานกระจก แก้ว หิน
dot
เครื่องเลเซอร์ กลุ่ม งานแกะสลัก
dot
bulletอโลหะ(ไม้ อะครีลิค ผ้า ฯ)
bulletโลหะ ( เหล็ก สแตนเลส ฯ)
dot
เครื่องเลเซอร์ กลุ่ม งานมาร์ค
dot
bulletมาร์ค Co2
bulletมาร์ค Nd Yag
bulletมาร์ค Diode
bulletมาร์ค Fiber
dot
เครื่องเลเซอร์ กลุ่ม งานตัด
dot
bulletเลเซอร์ตัด โลหะทุกชนิด
bulletเลเซอร์ตัด อโลหะทุกชนิด
dot
เครื่องเลเซอร์ กลุ่ม งานเชื่อม
dot
bulletเลเซอร์เชื่อม แม่พิมพ์
bulletเลเซอร์เชื่อม จิวเวอรี่
dot
เครื่องเลเซอร์ กลุ่มงานอื่นๆ
dot
bulletเลเซอร์ 3มิติ
bulletเลเซอร์ วงจรอิเล็คทรอนิกส์
bulletเลเซอร์ งานแพทย์
bulletเลเซอร์ ความงาม
bulletเลเซอร์โซล่าเซลล์
dot
เลเซอร์ แกะสลัก ตัด ไม้
dot
bulletเลเซอร์ งานไม้ เอ็มดีเอฟ
dot
เลเซอร์ อะครีลิค
dot
bulletเลเซอร์ งานแกะสลัก อครีลิค
bulletเลเซอร์ งาน ตัดอะครีลิค
dot
เลเซอร์ ผ้า สิ่งทอ
dot
bulletเลเซอร์ งานตัดผ้า ผืน ม้วน
bulletเลเซอร์ งานจักรปัก ลาเบลล์
dot
เลเซอร์ โลหะ เหล็ก
dot
bulletเลเซอร์ ยิงเหล็ก แสตนเลส
bulletเลเซอร์ ตัดเหล็ก แสตนเลส
bulletเลเซอร์ เชื่อมแหวนจิวเวอรี่
bulletเลเซอร์เชื่อม แม่พิมพ์โมลด์
bulletเลเซอร์ ยิงโลหะ
dot
อะไหล่ และ อุปกรณ์เสริม
dot
bulletแผ่นโรว์มาร์ค อะครีลิค2สี
bulletอะไหล่ อุปกรณ์ เลเซอร์
bulletMarking Cream ครีมยิงโลหะด้วย CO2
bulletอุปกรณ์เสริม Rotary แกะงานทรงกระบอก
bulletอุปกรณ์เสริม
bulletรีวิว
bulletรีวิวงานไม้


งานเลเซอร์
คลิ๊ป การทำงานเครื่องเลเซอร์
ภาพยนตร์โฆษณษ เครื่องเลเซอร์


AUDIC LASER INTERNATIONAL CO.,LTD. 8/8 Moo8 Ladlumkaew, Pathum Thani. THAILAND. TEL : 080-535-4646 Email: audiclaser@hotmail.com
      บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือปรับปรุงรายละเอียดปลีกย่อยของสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ หากการปรับเปลี่ยนจะอยู่บนพื้นฐานของวัตถุประสงค์การใช้งานเป็นหลัก และ จะทดแทนโดยใช้วัสดุหรือวัตถุดิบที่มีคุณภาพเทียบเท่าเป็นมาตรฐาน
      สินค้า ภาพ ข้อความและข้อมูลทั้งหมดได้รับการคุ้มครอง ภายใต้กฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์ และเครื่องหมายการค้า ห้ามมิให้บุคคล หรือ นิติบุคคลใดๆ เผยแพร่ ทำซ้ำ ลอกเลียนแบบไม่ว่า ส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมด ผู้ใดละเมิด ทางบริษัทจะดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
 
ออดิก เลเซอร์
8/8 หมู่8  
ตำบล ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี
โทร : 080-535-4646 ,
Email:audiclaser@hotmail.com : 089-074-2444