dot dot
mini laser MK4060

  

เครื่องเลเซอร์ รุ่นMK- 4060

เครื่องแกะสลักเลเซอร์ laser engraving & Cutting : เป็นเครื่องเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด MK4060new เป็นเครื่องรุ่นที่ปรับปรุงคุณภาพในหลายๆส่วนจากเดิม ให้ดีขึ้น ทั้งในด้านประสิทธิภาพ ที่ทำงานได้เร็ว และหลากหลายกว่าเดิม คุณภาพที่ออกมาสวยงาม ได้มาตรฐานและคุณภาพสูง อาทิเช่น

เครื่องตัดอะคริลิก

เครื่องตัดเลเซอร์

MK 4060

เครื่องแกะสลักเลเซอร์ laser engraving & Cutting : เป็นเครื่องเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด MK4060new เป็นเครื่องรุ่นที่ปรับปรุงคุณภาพในหลายๆส่วนจากเดิม ให้ดีขึ้น ทั้งในด้านประสิทธิภาพ ที่ทำงานได้เร็ว และหลากหลายกว่าเดิม คุณภาพที่ออกมาสวยงาม ได้มาตรฐานและคุณภาพสูง อาทิเช่น

1. ระบบขึ้น-ลงหน้าแท่น ปรับด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า

2. ระบบแสงชี้จุดก่อนเริ่มงาน Red Dot Laser Pointer

3. ระบบทำงานบนโปรแกรม CorelDraw 

4. ระบบฟังชั่นแกะสลักงานทรงกลม ทรงกระบอกแบบเต็มรูปแบบ (ออปชั่นเสริม)

5. ระบบขาตั้งเครื่องแบบมีล้อเลื่อน เพื่อการเคลื่อนย้าย (ออปชั่นเสริม)

6. ระบบหลอด CO2 55W เต็ม จึงใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งงานแกะสลักและงานตัด

7. ระบบแกะสลัก มาร์ค บนลงผิวโลหะ ( ออปชั่นเสริม)

ในด้านราคา แมสจัดราคาโปรโมชั่น เพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ ในราคาเพียง แสนต้นๆ เท่าเครื่องขนาดเล็ก MK3050 กันไปเลย และอะไหล่ที่หาง่ายราคาถูก และด้านความปลอดภัย ที่เพิ่มระบบสาย กราวด์ ป้องกันไฟดูด ไฟลัดวงจร รวมถึงเพิ่มพื้นที่เก็บชิ้นงานด้านล่างเครื่องให้ใหญ่ขึ้นกว่า จึงเป็นรุ่นที่แนะนำให้ใช้ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องเลเซอร์ขนาดกลางที่ทำงานได้ทั้งตัดและแกะสลัก

       เหมาะสำหรับงาน แกะสลักและตัด ด้วยแสงเลเซอร์ บนวัสดุอโลหะทั้ง ไม้ ผ้า สิ่งทอ เครื่องหนัง ยาง พลาสติก แก้ว กระจก อครีลิก ฯลฯ เหมาะสำหรับพื้นที่ทำงานที่จำกัด เพราะสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก โดยควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ ประหยัดเวลา และง่ายต่อการทำงาน

 

MODEL

MK 4060

Working area (mm)

400 x 600

Table size (mm)

480 x 680

Up & Down Table

120 mm (Motor)

Gross power

500 – 1200 W

Laser Glass tube

CO2

Laser Glass Power

55 W 

Power Supply

220 VAc

N/W

100 Kg

Interface

USB 40Mb Flash Memory

 

 

หมายเหตุ : ผิด ตก ยกเว้น

 

      ใช้งานง่าย เรียนรู้เร็ว แมสสอนให้จนเป็น รันโปรแกรมบน Windows ทุกระบบทั้ง Windows 2000 , Windows XP และ Windows 7 ทำงานด้วยโปรแกรมอัจฉริยะ ใช้งานบนโปรแกรมระดับสากลโดยตรง เช่น CorewDraw CS  ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ที่ใช้ตามบ้านทั่วไป

 

มาดูกันว่ามีอะไรใหม่ๆในเครื่องรุ่นนี้ ที่น่าสนใจจนต้องตัดสินใจใช้เครื่องรุ่นนี้

 

     เครื่องเลเซอร์  MK4060 ใช้ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดแสง และบีบรวมแสงออกมาให้มีขนาดเล็ก แต่กำลังและความร้อนสูงมหาศาลเลยทีเดียว จึงนำแสงนี้มาใช้ประโยชน์ ในการแกะสลักลงวัสดุ 1.ไม้  2.อะคริลิค 3.โฟม 4.แก้ว 5.เซรามิก หรือกระเบื้อง 6.หนัง 7.กระดาษ 8.กระจก 9.โลหะทาสี10.พลาสติก 11.ไม้ก๊อก 12.กระเบื้อง ฯลฯ

 

 

1.ตัวเครื่อง ช่องด้านหน้า เปิดกว้าง 180 องศา สำหรับการจัดการนำวัสดุเข้าเครื่องได้อย่างเต็มชิ้นงาน  ฝาด้านบนเปิดกว้าง 90 องศา ทำงานสะดวก และทั้งสองช่อง สอดรับกัน ทำให้ผู้ใช้งานมีพื้นที่ในการจัดการวางวัสดุได้อย่างลงตัวที่สุด

 

ช่องด้านหลังเปิดกว้าง 180 อาศา ทำงานสะดวก และถูกออกแบบมาตามหลักพลศาสตร์ ให้การถ่ายเทอากาศได้สะดวก โดยเพิ่มพัดลมทำงานอีก 1 ตัว ขจัดความร้อน ระบายอย่างทั่วถึง เครื่องจึงทำงานได้อย่างทนทาน 

 

 

 

2. เพิ่มประสิทธิภาพด้วยหลอดเลเซอร์ ขนาดความแรง 55W แบบเต็มๆ (ที่ไม่ใช่ 40/50W เหมือนเครื่องยี่ห้ออื่นๆ ) เพราะเราทราบดีว่า เครื่องเลเซอร์ในปัจจุบัน ต้องการตัดชิ้นงานที่มีความหนาพอประมาณพร้อมทั้งแกะลวดลายให้คมชัดด้วย เราจึงเลือกเปลี่ยนมาใช้หลอด CO2 ขนาด 50W เต็มกระบอกและเต็มความจุ แบบ 50 วัตต์แท้ๆกันไปเลย รีดพลังงานได้100% ไม่มีตก

 

 

3. ขุมพลังแห่งการขับเคลื่อนและควบคุม ด้วยแผงควบคุมเครื่อง Power Supply ที่เป็นภาคจ่ายไปให้เครื่องเดินได้เต็มประสิทธิภาพ เนื่องจาการขับกำลังไฟให้กับหลอดเลเซอร์ จะใช้พละกำลังจากหลอดเลเซอร์นั้นจะต้องใช้ Flyback ที่มีประสิทธิภาพสูง จึงสามารถใช้กำลังจากหลอดเลเซอร์ได้อย่างเต็มที่ จ่ายพลังไฟไม่มีตก และได้กำลังไฟ 50 วัตต์ เต็มๆ แผง Power Supply จึงต้องเลือกใช้ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีประสิทธิภาพสูง เครื่องทั่วๆไปมักประหยัดในด้านนี้ เลือกใช้อุปกรณ์โนเนม จึงทำให้เครื่องแรงตกบ่อยครั้ง

 

 Mother Board รุ่นใหม่ ถูกออกแบบมาให้รองรับการอัปเกรดได้ในอนาคต เราเลือกใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีคุณภาพสูง เหมาะกับอากาศร้อนในบ้านเรา ทำให้ไม่เกิดปัญหาจุกจิกกวนใจเหมือนบอร์ดทั่วๆไปตามท้องตลาด และบอร์ดแยกส่วนการทำงาน จึงไม่เกิดการ BUS ที่ทำให้เครื่องค้างจนงานเสียหายเหมือนเครื่องทั่วๆไป

Control Board ใช้ชิปของไต้หวัน เพื่อความแม่นยำในการสั่งงานให้กับการทำงานของเครื่องเลเซอร์ Etc. และควบคุมระบบชี้จุด Red Dot Pointer ที่แสดงให้เห็นจุดที่จะยิงก่อนทำงานจริง รวมถึง แผงควบคุมสั่งการทำงานที่ควบคุม มอเตอร์การเดิน ทั้งแกน X Y และ Z

4.ชุดหัวเลเซอร์และเลนส์ ชุด Laser Head ที่มาใน เครื่องเลเซอร์ MK4060 มีชุดส่วนประกอบของเลนส์สะท้อนและเลนส์ยิงแสง คุณภาพสูงทนทานต่อการใช้งาน และการใช้ Power สูงๆ ในการยิงตัดและการยิงแกะสลัก พร้อมการ Laser marking ในตัว มาพร้อมกับระบบ Red Dot Pointer หรือ เลเซอร์แสงสีแดงสำหรับพ๊อยเตอร์ บอกจุดที่จะทำงานก่อนเริ่มงานจริง จึงสะดวก ง่าย และไม่เกิดข้อผิดพลาดในการทำงาน

 

 5. ระบบขับเคลื่อน ใช้ระบบขับเคลื่อนโดยใช้ Stepping Motor ส่งกำลังขับไปที่ลูกล้อ หมุนให้สายพาน และโซ่สายพายขับเคลื่อนแกน ทั้งแกน X,Y ให้ทำงาน อย่างมีประสิทธิภาพ และการขับเคลื่อนลื่นไหลไม่มีสะดุดต้องทำงานควบคู่ไปกับเมนบอร์ด (Step Driver) ขับเคลื่อนแบบ Micro Step ให้ความละเอียดสูงมากในการยิงเลเซอร์ พร้อมชุดหุ้มป้องกันสายไฟคุณภาพมาตรฐานสากล

6. โต๊ะวางวัสดุ ให้พื้นที่ใช่สอยขนาดใหญ่ รองรับชิ้นงาน ขนาด 40 x 60 เซ็นติเมตร และสามารถปรับระดับความสูงของโต๊ะชิ้นงานได้ถึง 120 เซ็นติเมตร ปรับระดับขึ้นลง สูงต่ำด้วยด้วยระบบ มอเตอร์ไฟฟ้า อัตโนมัติ เดินเรียบ เงียบ ไม่มีสะดุด พร้อม ระบบแสงสว่าง แบบหลอดไฟ LED สีขาวที่สว่าง กระจายทั่วถึง ประหยัดไฟ และถนอมสายตา

 

7. ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ และ ระบบกระจายอากาศแบบถ่ายเทที่สะดวก ไหลลื่น ( Water and Air Flow ) ช่วยให้เครื่องทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึง เป็นการยืดอายุการใช้งานให้กับตัวเครื่องและอุปกรณ์อื่นๆ

8. ระบบป้องกันไฟฟ้ารั่ว Ground Wire แบบมาตรฐาน CE ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ และ Power Plug Asian Zone ครบทุกฟังชั่นการใช้สอย

9. อุปกรณ์การเข้าถึงข้อมูลและการใช้งานเครื่อง ป้องกันการลักลอบใช้เครื่องหรือการทำงานโดยไม่ได้รับคำสั่งจากเจ้าของเครื่อง ที่แมส มอบให้ลูกค้าเพื่อสะดวกในการทำงานกรณีให้ลูกน้องทำงานตามคำสั่ง

10. อุปกรณ์มาตรฐานอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการใช้งาน แมสมอบให้ครบครัน ไม่มีตัดออกเพื่อลดราคา หรือ บอกว่าเป็นโปรโมชั่นของแถมเพื่อให้ดูว่ามีของแถมเยอะ เพราะสิ่งเหล่านี้คืออุปกรณ์มาตรฐานที่ต้องมากับเครื่องอยู่แล้ว ที่สำคัญแมส ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในเรื่องการบริการและความซื่อสัตย์ ซื่อตรง และจริงใจต่อลูกค้าจนเป็นจุดเด่นในด้านบริการของเรา

 

นอกจากนี้ เครื่อง MK4060 ยังมีออปชั่นพิเศษเสริมบริการแก่ลูกค้าที่ต้องการความหลากหลาย และประสิทธิภาพการทำงานที่มากขึ้นคือ การแกะสลักลวดลาย บนวัสดุทรงกลม และทรงกระบอก เช่น แก้วน้ำ ขวดพลาสติก กระบอกไม้ ฯลฯ

 

เลเซอร์ลวดลายลงบนขวด กระบอก และของทรงกลม ทั้งขวดพลาสติก ขวดแก้ว แก้วน้ำ กระบอกน้ำ กระบอกไม้ไผ่ ฯลฯ แกะได้รอบวง 360 องศา โดยเครื่องเลเซอร์ตัวเดิม เพียงเพิ่มอุปกรณ์เสริม ง่ายๆ เพิ่มมูลค่าสินค้า และรับงานได้ทุกรูปแบบ ด้วยเครื่องเลเซอร์จากแมสเท่านั้น

  


คลิปแกะลาย บนกรอบโทรศัพท์ iPhone

เครื่องเลเซอร์ , เครื่องแกะสลักเลเซอร์,เครื่องเลเซอร์ ราคาถูก,เครื่องยิงเลเซอร์, เครื่องตัดเลเซอร์, เครื่องแกะเลเซอร์,เครื่องเลเซอร์ราคาถูก,ตัดไม้,ตัดโมเดล,ตัดอะครีลิก,อะคลีลิค,Laser,laser cut,ตัดพลาสติก,โรว์มาร์ค,ตัดผ้า,เครื่องตัด,เครื่องแกะสลัก,แกะสลักไม้,แกะพลาสติก,แกะอะครีลิก,แกะแผ่นโรว์มาร์ค,ฉลุผ้า,ไดคัท,ตัดกระดาษ,ฉลุ,แกะโลหะ,ยิงเหล็ก,แกะหินอ่อน, เลเซอร์ผ้า,เลเซอร์สิ่งทอ,เลเซอร์พลาสติก,เลเซอร์วัตถุมงคล,เลเซอร์งานโลหะ,เลเซอร์งานกระดาษ, เลเซอร์โฟม,เลเซอร์ฟองน้ำ,เลเซอร์งานโมเดล,เลเซอร์หนังราคา, แกะเลเซอร์, ยิงเลเซอร์โลหะ, เครื่องแกะสลักเลเซอร์ ราคาถูก, laser marking

 


 

AUDIC LASER

Tel. 02-801-1473-4  Hotline : 080-535-4646  Fax. 02-801-0316 

Email: audiclaser@hotmail.com

 ---------------------------------------------------------------------------------------------------

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดLASER ENGRAVING
dot
ลงทะเบียนรับข่าวสาร

dot
dot
เครื่องเลเซอร์ มาร์คกิ้ง
dot
bulletรุ่น Mini MFM-20*ขายดี
bulletรุ่น Mini MRT ราคาถูก
bulletรุ่น MFB-20*ยอดนิยม
bulletรุ่น MRT-20w ราคาประหยัด
bulletรุ่น MJ ยิงจิวเวลรี่
bulletรุ่น MFB-30 อัพเกจใหม่
bulletเครื่องยิงบาร์โค้ด,QR
bulletเครื่องเลเซอร์ยิงบารโค้ด,Barcode
bulletประยุกต์ใช้งานเครื่องเลเซอร์ไฟเบอร์
dot
เลเซอร์มาร์ค จิวเวอรี่
dot
bulletเครื่องยิงจิวเวอรี่ รุ่น MJ
bulletเครื่องยิงแหวน ด้านใน(ท้องแหวน)
bulletเลเซอร์เครื่องประดับ
bulletเลเซอร์มาร์ค กำไลข้อมือ
bulletเลเซอร์มาร์ค ยิงบาร์โค๊ต
dot
เครื่องยิงโลหะ ราคาถูก
dot
bulletเครื่องยิงโลหะ รุ่น Mini MFM
bulletเครื่องเลเซอร์ไฟเบอร์ ราคาประหยัด
dot
รีวิว เครื่องเลเซอร์ ยิงโลหะ
dot
bulletเครื่องเลเซอร์ยิงพลาสติกABS
bulletเครื่องเลเซอร์แกะสลักสแตนเลส
bulletเครื่องเลเซอร์เลเซอร์รันนัมเบอร์โลหะ
bulletเลเซอร์แกะโลโก้,แกะลายต่างๆ
bulletเลเซอร์ยิงบาร์โค๊ด
bulletเลเซอร์รันตัวเลข
bulletเลเซอร์ยิงบนพลาสติก
bulletเลเซอร์มาร์ค รหัสบนปืน BB gun
bulletเลเซอร์มาร์ค ยิงรันนัมเบอร์ กระสุนปืน
bulletเลเซอร์มาร์ค ยิงบนพลาสติก tag กรมปศุสัตว์
bulletเลเซอร์เนมเพลท ป้ายชื่อโลหะ
dot
เครื่องเลเซอร์ MK
dot
bulletมินิเลเซอร์ MK-2230new
bulletMK-3050new
bulletMK-4060new
bulletMK-6090-60w
dot
เครื่องเลเซอร์ MC ยอดนิยม
dot
bulletเครื่องเลเซอร์ MC70*ขายดี
bulletเครื่องเลเซอร์ MC90
bulletเครื่องเลเซอร์ MC120
bulletเครื่องเลเซอร์ MC160
dot
เครื่องเลเซอร์ ยิงโลหะ
dot
bulletเครื่องเลเซอร์ Mini MFM
bulletเครื่องเลเซอร์ ยิงโลหะ Fiber MFB-20
bulletLASER FIBER MRT-20w
bulletเครื่องเลเซอร์ MDP-50w
dot
เครื่องเลเซอร์ MB
dot
bulletเครื่องเลเซอร์ MB1006
bulletเครื่องเลเซอร์ MB1306
dot
เครื่องตัดเปิดฝามะพร้าว
dot
bulletเครื่องตัดฝามะพร้าว รุ่น Coco609
dot
เครื่องเลเซอร์ รุ่นต่างๆ
dot
bulletเครื่องเลเซอร์ MR
bulletเครื่องเลเซอร์ MA
bulletเครื่องเลเซอร์ MY
bulletเครื่องเลเซอร์ MK
bulletเครื่องเลเซอร์ MW
bulletเครื่องเลเซอร์ MCM
bulletเครื่องเลเซอร์ MMK
bulletเครื่องเลเซอร์ MBL
bulletเครื่องเลเซอร์ MCC
bulletเครื่องเลเซอร์ MWM
bulletเครื่องเลเซอร์ ตระกูล อื่นๆ
dot
เครื่องเลเซอร์ Co2 ตัดโลหะ
dot
bulletเครื่องเลเซอร์ MA1810
dot
เครื่องเลเซอร์ไฟเบอร์ตัดโลหะ
dot
bulletLaser Fiber Cutting
bulletรีวิว เครื่องเลเซอร์MC
dot
รวมภาพผลงาน / แกลลอรี่
dot
bulletภาพเลเซอร์ งานไม้
bulletภาพเลเซอร์ งานอครีลิก
bulletภาพ กลุ่มงานอุตสาหกรรม
bulletภาพเลเซอร์ คุณสมบัติชั้นสูง
bulletภาพเลเซอร์ งานพิเศษ
bulletภาพเลเซอร์ งานยิงโลหะ
bulletภาพเลเซอร์ งานวัตถุมงคล
bulletภาพเลเซอร์ งานพลาสติก
bulletภาพเลเซอร์ งานกระดาษ ยาง
bulletภาพเลเซอร์ งานตัดโลหะ
bulletภาพเลเซอร์ งานโฟม ฟองน้ำ
bulletภาพเลเซอร์ งานเชื่อมโลหะ
bulletภาพเลเซอร์ งานตัดโมเดล
bulletภาพเลเซอร์ งานผ้า สิ่งทอ หนัง
bulletภาพเลเซอร์ งานกระจก แก้ว หิน
dot
เครื่องเลเซอร์ กลุ่ม งานแกะสลัก
dot
bulletอโลหะ(ไม้ อะครีลิค ผ้า ฯ)
bulletโลหะ ( เหล็ก สแตนเลส ฯ)
dot
เครื่องเลเซอร์ กลุ่ม งานมาร์ค
dot
bulletมาร์ค Co2
bulletมาร์ค Nd Yag
bulletมาร์ค Diode
bulletมาร์ค Fiber
dot
เครื่องเลเซอร์ กลุ่ม งานตัด
dot
bulletเลเซอร์ตัด โลหะทุกชนิด
bulletเลเซอร์ตัด อโลหะทุกชนิด
dot
เครื่องเลเซอร์ กลุ่ม งานเชื่อม
dot
bulletเลเซอร์เชื่อม แม่พิมพ์
bulletเลเซอร์เชื่อม จิวเวอรี่
dot
เครื่องเลเซอร์ กลุ่มงานอื่นๆ
dot
bulletเลเซอร์ 3มิติ
bulletเลเซอร์ วงจรอิเล็คทรอนิกส์
bulletเลเซอร์ งานแพทย์
bulletเลเซอร์ ความงาม
bulletเลเซอร์โซล่าเซลล์
dot
เลเซอร์ แกะสลัก ตัด ไม้
dot
bulletเลเซอร์ งานไม้ เอ็มดีเอฟ
dot
เลเซอร์ อะครีลิค
dot
bulletเลเซอร์ งานแกะสลัก อครีลิค
bulletเลเซอร์ งาน ตัดอะครีลิค
dot
เลเซอร์ ผ้า สิ่งทอ
dot
bulletเลเซอร์ งานตัดผ้า ผืน ม้วน
bulletเลเซอร์ งานจักรปัก ลาเบลล์
dot
เลเซอร์ โลหะ เหล็ก
dot
bulletเลเซอร์ ยิงเหล็ก แสตนเลส
bulletเลเซอร์ ตัดเหล็ก แสตนเลส
bulletเลเซอร์ เชื่อมแหวนจิวเวอรี่
bulletเลเซอร์เชื่อม แม่พิมพ์โมลด์
bulletเลเซอร์ ยิงโลหะ
dot
อะไหล่ และ อุปกรณ์เสริม
dot
bulletอะไหล่ อุปกรณ์ เลเซอร์
bulletMarking Cream ครีมยิงโลหะด้วย CO2
bulletอุปกรณ์เสริม Rotary แกะงานทรงกระบอก
bulletอุปกรณ์เสริม
bulletแผ่นโรว์มาร์ค อครีลิค2สี
bulletรีวิว
bulletรีวิวงานไม้


งานเลเซอร์
คลิ๊ป การทำงานเครื่องเลเซอร์
ภาพยนตร์โฆษณษ เครื่องเลเซอร์


AUDIC LASER INTERNATIONAL CO.,LTD. 8/8 Moo8 Ladlumkaew, Pathum Thani. THAILAND. TEL : 080-535-4646 Email: audiclaser@hotmail.com
      บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือปรับปรุงรายละเอียดปลีกย่อยของสินค้า โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ หากการปรับเปลี่ยนจะอยู่บนพื้นฐานของวัตถุประสงค์การใช้งานเป็นหลัก และ จะทดแทนโดยใช้วัสดุหรือวัตถุดิบที่มีคุณภาพเทียบเท่าเป็นมาตรฐาน
      สินค้า ภาพ ข้อความและข้อมูลทั้งหมดได้รับการคุ้มครอง ภายใต้กฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์ และเครื่องหมายการค้า ห้ามมิให้บุคคล หรือ นิติบุคคลใดๆ เผยแพร่ ทำซ้ำ ลอกเลียนแบบไม่ว่า ส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมด ผู้ใดละเมิด ทางบริษัทจะดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
 
ออดิก เลเซอร์
8/8 หมู่8  
ตำบล ลาดหลุมแก้ว จงปทุมธานี
โทร : 080-535-4646 , 0-2801-1474
Email:audiclaser@hotmail.com : 089-074-2444